Trà luôn là một phần trọng tâm trong cuộc sống, sinh ra và lớn lên trên vùng đất Cố Đô với văn hóa cung đình nền văn hóa có ảnh hưởng sâu sắc. Trà là đồ uống được sử dụng như một điểm kết nối và mong muốn mang sự kết nối đó đến những người khác. Điều này đã truyền cảm hứng cho ra đời thương hiệu Trà Đình Viên.

Trà Đình Viên với nhãn hiệu Tea Hopes giúp tận hưởng niềm vui của trà mà không cần quá trình pha trà đôi khi kéo dài. “Quá trình pha trà rất phức tạp nếu bạn không quen với nó”

Tea Hopes là loại trà có hình dạng dễ thương và có thể hòa tan trong nước, nếu bạn không có thời gian và không cần chuyên môn về trà.

Tea Hopes là loại trà nguyên lá xay nhỏ, không túi lọc, được nén thành hình dạng như trái tim hoặc bông hoa và hòa tan trong nước nóng.  Dụng cụ duy nhất cần thiết là một cái cốc và nước nóng.

Mục tiêu của Trà Đình Viên là tạo ra một cách mới giúp người dùng tận hưởng truyền thống uống trà đã có từ thời cổ đại với các trải nghiệm văn hóa đa dạng.

Ngoài việc uống nóng trà Tea Hopes còn có thể uống đá. Tìm cách thay đổi điều này và đổi mới các trải nghiệm trong không gian uống trà là thương hiệu Tea Hopes hướng đến người tiêu dùng.

Với cơ sở người tiêu dùng 95% là phụ nữ, nhiều người trong số họ là các chị, em và bà mẹ đi làm, mức độ căng thẳng và áp lực mà mọi người hiện đang phải trải qua khi đại dịch xảy ra là rất lớn. Tea Hopes nhằm mục đích giảm bớt phần nào căng thẳng này bằng cách uống trà để thư giãn và tập trung vào bản thân của họ trong cuộc sống hàng ngày.

Cùng với việc phát triển cách mới để thưởng trà thay cho nghệ thuật thưởng trà cũ, Trà Đình Viên tập trung vào việc tạo ra một giải pháp thay thế bền vững hơn với môi trường cho các loại trà đóng túi lọc chính thống. Không đóng túi lọc để loại bỏ ít chất thải và vi nhựa vào môi trường chúng ta.

Ý nghĩa logo:
Màu xanh lá hướng đến thiên nhiên, sống xanh, thân thiện môi trường, là màu của thiên nhiên, sản phẩm trà mang tính hữu cơ. Nó tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn. Màu xanh này còn mang lại sự nhẹ nhàng cho mắt. Màu xanh lá cây còn mang ý nghĩa của sự phát triển và hy vọng.

Hình hoa trên logo: tượng trưng cho các loại hoa thảo mộc đạt chuẩn xanh, sạch, được chọn lựa pha chế trong các viên trà.

Hình vuông màu xanh lá bao trùm hoa logo: Tượng trưng cho viên trà hình vuông vắn, màu xanh hướng đến hữu cơ (trà organic)

Slogan Trà Đình Viên: Gói trọn yêu thương trong từng viên trà.

Nhãn hiệu Tea Hopes – Trà Đình Viên:

Hình trái tim trên logo: Trái tim là biểu tượng tình yêu và hy vọng, nó cũng là mọi nguồn của sự sống, với hình ảnh trái tim trên sản phẩm Tea Hopes, chúng tôi luôn ghi tâm dành sự tận tình, nhiệt huyết để tạo ra sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất cho sức khỏe trái tim của mọi người.

Trái tim màu xanh lá bao trùm logo: Mang ý nghĩa rất lớn với chúng tôi và luôn nhắc nhở chúng tôi rằng các sản phẩm của Tea Hopes luôn phải được làm từ các chất liệu hữu cơ (trà organic), nguyên liệu sạch, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng và hướng đến khuynh hướng sống xanh.