Năm 2020 vừa qua, sự lây lan rộng rãi của đại dịch Covid-19 và những bất ổn về kinh tế đã mang đến nhiều thách thức cho Việt Nam và thế giới. Bên cạnh những tác động đến con người, Covid-19 đã và đang gây ra những gián đoạn trong kinh doanh và tiêu dùng. Doanh nghiệp đối mặt với khó khăn, hàng ngàn người thất nghiệp vì đại dịch và những lo lắng cho công việc tương lai và đời sống không biết sẽ ra sao. Thấu hiểu những tác động tiêu cực mà đại dịch mang lại cho con người và xã hội, Trà Đình Viên đã xây dựng lối kinh doanh kết nối với cộng đồng để góp phần hỗ trợ, xây dựng xã hội tốt hơn.

Với phương châm không ngừng phát triển dựa trên các giá trị bền vững, chất lượng & uy tín, Trà Đình Viên chọn cho mình triết lý nhân văn làm định hướng cho mọi hoạt động kinh doanh và đồng hành cùng cộng đồng. Khao khát khởi nghiệp và kết nối cộng đồng là động lực để Trà Đình Viên thực hiện hoài bão vươn cao bay xa, xây dựng cộng đồng Huế nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung tốt đẹp hơn. Trên chặng đường mới xây dựng và phát triển, lòng nhiệt thành, sẻ chia, thấu hiểu cộng đồng sâu sắc là những gì Trà Đình Viên luôn hướng tới và cố gắng thực hiện tốt. Trong thời gian qua, Trà Đình Viên triển khai các hoạt động hướng tới cộng đồng trong quá trình phát triển kinh doanh trà viên thảo mộc. Đặc biệt, ngày 15 tháng 4 vừa qua, trong chuyến đi nghiên cứu, khai thác nguyên liệu sạch ở 2 huyện Nam Đông, A Lưới để sản xuất trà viên thảo mộc tự nhiên – an toàn – chất lượng.

Ngoài ra, quá trình sản xuất đóng gói và bán sản phẩm đến khách hàng đã giúp nhiều bạn trẻ, đặc là các bạn sinh viên có được cơ hội việc làm thêm và nâng cao kĩ năng làm việc. Bên cạnh đó, trong cuộc hành trình ngắn đến xã Quảng Nhâm, huyện Nam Đông, Trà Đình Viên đã tổ chức hoạt động tặng quà cho người dân vùng cao tại nơi đây. Những hũ trà, gói trà trao đến các hộ dân tại địa bàn là tấm lòng nhỏ của Trà Đình Viên gửi tặng đến người dân nơi đây để họ được thưởng thức trà viên thảo mộc sạch, thơm ngon và bổ dưỡng. Đồng thời, Trà Đình Viên mong muốn người dân tại đây sẽ tiếp tục giữ gìn văn hóa thưởng thức trà trong đời sống hằng ngày và nâng cao sức khỏe qua thú vui tao nhã uống trà.

Trách nhiệm với cộng đồng xã hội luôn là yếu tố gắn kết chặt chẽ song hành với hoạt động kinh doanh, Trà Đình Viên luôn nỗ lực mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội, an sinh xã hội đất nước. Chúng tôi tự hào đã thực hiện được những bước đi nhỏ trong cuộc hành trình “Đồng hành cùng cộng đồng”.

Bên cạnh việc đồng hành cùng cộng đồng, Trà Đình Viên luôn giữ vững tiêu chí sạch, tự nhiên, an toàn, uy tín để mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo sức khỏe và đời sống.