Bảo tồn giá trị văn hóa

Từ lâu, trà là một thức uống tao nhã và truyền thống của người Huế nói riêng và người Việt nói chung, là hội tụ tinh hoa của trời và đất, của nắng và mưa, của gió và mây trời. Uống trà là uống tinh túy của đất trời, là phương thức giao hòa âm dương tao nhã, là những phút giây tĩnh tâm, thanh tịnh nhất. Đây là nét đẹp truyền thống, bản sắc văn hóa lâu đời của người Việt Nam từ xưa đến nay.

Từ những giống trà truyền thống đến những cải tiến mới trong công nghệ trồng trọt và chế biến cây trà, hiện nay có rất nhiều loại trà đa dạng về chủng loại, phong phú về chất lượng nhưng văn hóa thưởng thức trà ngày càng giảm đi do lối sống hiện đại hối hả hơn. Từ đó, với khao khát giữ gìn nét văn hóa Huế trong truyền thống thưởng thức trà, Trà Đình Viên đã bắt đầu khởi nghiệp để tạo ra loại trà sạch, tự nhiên và chất lượng được làm thủ công đến người tiêu dùng.

Trà Đình Viên không ngừng tìm tòi, nghiên cứu công thức, đi tìm những nguyên liệu sạch từ thiên nhiên và làm ra trà viên thảo mộc mang chất riêng độc đáo song hành cùng văn hóa xứ Huế. Những sản phẩm trà mà chúng tôi tạo nên cũng mang tinh thần đương đại vào trong sản phẩm của mình. Đó là trà viên thảo mộc có nhiều lợi thế trong việc bảo vệ sức khỏe và tiện lợi khi sử dụng.

Đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng

Thành phần thiên nhiên 100%, không chất bảo quản, không hương liệu, không gây tác dụng phụ là những tiêu chí đảm bảo an toàn trong quy trình sản xuất và đóng gói trà viên thảo mộc của Trà Đình Viên. Được tinh chế từ những loại thảo mộc tự nhiên, Trà Đình Viên đem đến các loại trà viên thảo mộc thực sự chiều lòng những người yêu trà và những người chưa từng quan tâm đến trà. Loại trà viên này có vị ngọt đằm thắm, dễ chịu, hương vị thanh tao, nhẹ nhàng và tinh tế, hương hoa và trà hòa quyện đúng độ. Không lấn át hương vị của nhau và đặc biệt mang lại những hiệu quả cực kỳ tốt cho sức khỏe. Trà Đình Viên tạo ra nhiều loại trà viên khác nhau mà mỗi loại có công dụng hỗ trợ điều trị các loại bệnh và nâng cao sức khỏe; có trà dành cho phụ nữ giúp làm đẹp da, thanh nhiệt & giải độc; có trà cho người già để điều hòa huyết áp; có trà dành cho người dùng giảm bớt căng thẳng, lo âu; có trà cho dành cho người bị bệnh tiểu đường… Trà viên thảo mộc của Trà Đình Viên thực sự đã được đông đảo khách gần xa yêu thích. Đây không còn là trà của xứ Huế mà đang dần trở nên quen thuộc với người dân khắp đất nước.

THIÊN NHIÊN – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG là những gì Trà Đình Viên cam kết mang đến cho người tiêu dùng. Chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm trà viên thảo mộc thơm ngon và độc đáo đến những người thưởng thức trà. Trong thời gian ngắn, trà viên thảo mộc của Trà Đình Viên đã tạo được niềm tin với người mua và bán được số lượng lớn sản phẩm tại nhiều khu vực. Qua đó, người mua trà và dùng trà đang góp phần duy trì văn hóa uống trà và góp phần cùng chúng tôi xây dựng cộng đồng.

Khởi nghiệp vì khao khát giữ gìn văn hóa thưởng thức trà xứ Huế, Trà Đình Viên đặt ra tầm nhìn & sứ mệnh để vươn xa hơn trong quá trình phát triển của mình.

Tầm nhìn

Trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người Việt Nam về sản phẩm trà viên thảo mộc thiên nhiên, phục vụ thú vui thưởng trà và giữ gìn nét văn hóa Huế lan tỏa đến khắp mọi miền đất nước.

Sứ mệnh

Cam kết mang đến cho cộng đồng người tiêu dùng thức uống tự nhiên, an toàn và chất lượng bằng chính sự trân trọng và trách nhiệm của mình với cuộc sống con người và xã hội, đồng thời đồng hành cùng cộng đồng trên mỗi chặng đường phát triển của mình.

Chúng tôi tạo ra những sản phẩm chất lượng để phục vụ đời sống con người, nâng cao sức khỏe và bảo tồn giá trị văn hóa Huế. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tổ chức những hoạt động thiết thực để đồng hành cùng cộng đồng, tạo công ăn việc làm đến người dân, truyền tải và chia sẻ giá trị yêu thương đến cộng đồng. Chúng tôi sẽ luôn vươn cao bay xa để lan tỏa những giá trị trường tồn này đến mọi người và góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.
Hãy ủng hộ Trà Đình Viên để cùng chúng tôi chung tay phát triển văn hóa trà Việt và hỗ trợ các chương trình phát triển cộng đồng bền vững hơn.