TRÀ THẢO MỘC

Trà thảo mộc là loại trà được yêu thích trên khắp thế giới, các loại thảo mộc, hoa, rễ và lá có vị ngot, cay, the khác nhau. Có thể tạo ra một loại trà ngon, vì vậy các lựa chọn về hương vị thực sự là vô tận.

Lợi ích của các loại trà thảo mộc :

Trà hoa hồng chứa đầy vitamin C và các hợp chất thực vật chống viêm.
Trà gừng  có đầy đủ chất chống oxy hóa giúp kích thích hệ thống miễn dịch và giảm buồn nôn
Trà hoa cúc là một loại trà làm dịu và thư giãn có thể giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn.

TRÀ GỪNG

Trà gừng giúp giảm sưng và ngứa khó chịu cổ họng, đây là những triệu chứng thường gặp của dị ứng theo mùa. Ngoài lợi ích chống viêm, gừng còn chứa nhiều vitamic C, giúp bạn chống lại nhiễm trùng với hương vị thơm ngon.

TRÀ XANH

Trà xanh có chứa chất chống oxy hóa và bảo vệ tế bào chống lại các gốc tự do, bảo vệ tim mạch…

TRÀ HOA HỒNG BÁ TƯỚC

  Một màu xám bá tước truyền thống vớimột hương thơm dễ chịu của hoa hồng, cam bergamot và hương trái cây mùa hè thoảng qua.

TRÀ GIA VỊ

Là một loại trà có hương vị vượt trội là nhờ các thành phần gia vị bao gồm trà đen nguyên chất, bạch đậu khấu, đinh hương, quế, gừng tạo nên.

TRÀ ĐẬU BIẾC

Được gọi là blue tea hay butterfly là một loại trà thảo dược không chứa caffein.
Trong y học Ayurvedic, được sử dụng để tăng cường trí nhớ và chứa các đặc tính chống căng thẳng và chống trầm cảm.

TRÀ HOA CÚC

Hoa cúc không chứa caffeine là một loại cây thuốc, mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó hỗ trợ để  thúc đẩy cơn buồn ngủ và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

TRÀ KHOAI TÍM

Là một loại khoai lang với hương thơm vani, nó có một hương vị êm dịu và Không chứa caffeine. Khoai lang chứa nhiều khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa, là một loại rau củ chứa nhiều tinh bột.

chọn trà viên không túi lọc, có chứa caffein hay thảo mộc, hoặc sự kết hợp của mỗi loại, tất cả đều độc đáo theo sở thích của bạn.